Mai Linh Express - Uy tín từ sự chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực vận tải hành khách trên tuyến cố định, giờ đây khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu Mai Linh Express. Đây cũng là ngành mũi nhọn trong chiến lược phát triển đa ngành nghề của Tập đoàn Mai Linh.

Mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành vận tải hành khách trên tuyến cố định của Mai Linh Express đang trở thành hiện thực bởi thương hiệu này đã chiếm vị trí vững chắc trong niềm tin của người tiêu dùng. Liên tục trong các năm 2007, 2008, Mai Linh Express đã được bình chọn là “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp (DN) có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời hội nhập. Tháng 5/2007, Mai Linh Express tiếp tục là một trong các DN được nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Cty Nghiên cứu thị trường AC Nislsen thực hiện dựa trên việc khảo sát lấy ý kiến bình chọn của 3.000 người tiêu dùng.Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn là sự công nhận chất lượng dịch vụ từ trải nghiệm của chính bản thân mỗi khách hàng. Anh Nguyễn Thống Nhất, khách hàng thương xuyên của Mai Linh Express cho biết: “Do công việc nên tôi phải đi lại nhiều, tôi cũng đi lại trên nhiều hãng xe khác nhau nhưng từ khi chuyển sang đi xe Mai Linh Express, tôi nhận rõ sự khác biệt về thái độ phục vụ, các dịch vụ đi kèm rất tốt và đặc biệt là sự an toàn. Vì vậy mỗi khi đi công tác hoặc du lịch, tôi luôn khuyên người thân, bạn bè đi xe Mai Linh Express”.

Nếu tính theo thời gian gia nhập thị trường vận tải hành khách trên tuyến cố định thì Mai Linh Express còn khá non trẻ. Tuy nhiên, thương hiệu Mai Linh Express đã nhanh chóng tạo dựng thương hiệu của mình bằng việc nỗ lực xây dựng dịch vụ đạt tiêu chuẩn mà đơn vị này đã cam kết với khách hàng. Mai Linh Express cam kết xuất bến đúng giờ và không bắt khách dọc đường dù trên xe chỉ có một hành khách. Cũng các tiêu chuẩn phục vụ khăn lạnh, nước uống… như các đơn vị xe chất lượng cao khác, Mai Linh còn kiên quyết xây dựng một hình ảnh xe không khói thuốc lá.

Chất lượng dịch vụ Mai Linh Express không chỉ được đảm bảo trên hành trình mà còn được phục vụ chu đáo, tận tình đến từng hành khách bắt đầu từ lúc mua vé. Khách hàng có thể đặt vé qua tổng đài điện thoại, yêu cầu dịch vụ giao vé tận nhà trong nội thị. Tại TP.HCM, với đoàn khách từ 4 người trở lên Mai Linh Express có chính sách hỗ trợ khách hàng từ nhà ra bến xe bằng hình thức tặng voucher (phiếu đi taxi) taxi Mai Linh để khách hàng có thể chủ động được thời gian của mình. Tại các tỉnh, thành khác, Mai Linh Express áp dụng dịch vụ đưa đón tận nhà tạo sự thuận tiện cho hành khách khi sử dụng dịch vụ Mai Linh Express. Bên cạnh đó, các trạm dừng chân cung cấp các dịch vụ để khách hàng mua sắm, giải lao trong lúc dừng xe…. thể hiện dịch vụ khép kín của Mai Linh một cách chuyên nghiệp. Từ khi có trạm dừng chân Mai Linh được đưa vào phục vụ đã đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích như nghỉ ngơi, mua sắm, đặc biệt là đặc sản của từng vùng miền. Ngoài ra, trong thời gian khách hàng nghỉ ngơi tại đây, phương tiện được kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ trước khi hành khách thực hiện hành trình tiếp theo.

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN


Đường dây nóng hỗ trợ hành khách:

028 39 39 39 39

Tra cứu vé | Quên mã bí mật

Tìm kiếm trên MaiLinh Express

Quảng Cáo

Android
iOS