Khai trương tuyến xe buýt không trợ giá

Sáng ngày 3.7.2009, Công ty Cổ phần Vận tải tốc hành Mai Linh (Mai Linh Express) đã chính thức khai trương tuyến xe buýt không trợ giá thứ 2 mã số 121 từ bến xe Miền Đông – Lê Hồng Phong – bến xe Miền Đông và ngược lại. Đây là dịch vụ xe buýt công cộng phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách ở các tỉnh khi đến bến xe miền Đông và là tuyến xe buýt không trợ giá thứ 2 của Mai Linh Express.

Sự có mặt của tuyến xe buýt này tiếp nối thành công của tuyến xe buýt Mai Linh đầu tiên từ bến xe Miền Tây – Lê Hồng Phong – bến xe Miền Tây sau một thời gian hoạt động, được đông đảo khách hàng tín nhiệm sử dụng dịch vụ. Đồng thời, nhằm mục tiêu đem đến cho khách hàng một dịch vụ tối ưu và tiện ích theo đúng phương châm, tiêu chí hoạt động “Tất cả vì khách hàng” của Mai Linh nói chung và Mai Linh Express nói riêng.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xe khách chất lượng cao của Mai Linh Express từ các tỉnh miền Đông đến TP. Hồ Chí Minh và ngược lại được trung chuyển miễn phí bằng xe buýt Mai Linh. Với khách hàng bên ngoài có nhu cầu, giá vé là 5.000 đ/vé/lượt.

Thời gian hoạt động của tuyến xe buýt từ 04 giờ 00’ – 21 giờ 10’ với thời gian giãn cách là 20 phút/ chuyến vào các giờ cao điểm (04 giờ 00’ – 08 giờ 00’ và 15 giờ 00’ – 17 giờ 00’) và 30 phút/ chuyến vào các giờ thấp điểm (các giờ còn lại trong ngày).

Lộ trình tuyến xe buýt:

+ Lượt đi: Bến xe Miền Đông – Đinh Bộ Lĩnh – Điện Biên Phủ - Nguyễn Bỉnh Khiêm - Nguyễn Đình Chiểu – Bà Huyện Thanh Quan - Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương - Lê Hồng Phong.

+ Lượt về: Lê Hồng Phong - Lý Thái Tổ - 3 Tháng 2 - Cách Mạng Tháng Tám - Ngô Thời Nhiệm - Lê Quý Đôn - Điện Biên Phủ - Đường D2 - Ung Văn Khiêm - Xô Viết Nghệ Tĩnh - Đinh Bộ Lĩnh - Bến xe Miền Đông 

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN


Đường dây nóng hỗ trợ hành khách:

028 39 39 39 39

Tra cứu vé | Quên mã bí mật

Tìm kiếm trên MaiLinh Express

Quảng Cáo

Android
iOS